[SƠN LA - 11.10.2019] HAI HÃNG PHỤ TÙNG HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN TỔ CHỨC HỘI THẢO TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Sự kiện có sự hỗ trợ của hai đại lý Toàn Hằng và Tâm Quý, diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh Sơn La.

100% khách được mời là các thợ sửa xe máy và chủ cửa hàng phụ tùng đã có mặt để tham dự sự kiện. Đây là một niềm vinh hạnh rất lớn của cả hai thương hiệu. 

Khách mời chụp hình với đại diện người Nhật Bản của hai hãng NGK-IRC.

Tại sự kiện, các chuyên gia của hai hãng đã cập nhật những thông tin mới nhất về bugi và lốp xe; cách phân biệt hàng thật, hàng giả cũng như giải đáp những thắc mắc của từng khách hàng. Đây cũng là dịp tri ân những người đã luôn đồng hành cùng thương hiệu để mang những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng, đóng góp một phần không nhỏ trong việc đảm bảo an toàn giao thông tại Việt Nam.

Chuyên gia của Bugi NGK chia sẻ kiến thức kỹ thuật cho khách mời.

Cũng qua sự kiện lần này, Bugi NGK Việt Nam muốn gửi gắm thông điệp nên thay bugi định kì mỗi 8.000 km (tương đương với 1 năm sử dụng) đến với khách hàng, nhằm giúp động cơ xe máy được vận hành hoàn hảo, giảm tiêu hao nhiên liệu.

Tại hội thảo, những thắc mắc của khách hàng đã được chuyên gia hai hãng nhiệt tình giải đáp.

Tại sự kiện, khách mời có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhãn hàng sau thời gian dài hợp tác. Hai hãng đã bố trí khu vực trưng bày sản phẩm và khu trò chơi để đem đến cho khách mời những trải nghiệm thú vị, cùng các món quà thiết thực nhất.

Khu trưng bày sản phẩm Bugi NGK thu hút sự quan tâm của nhiều khách mời.

Hy vọng rằng hội thảo sẽ giúp cho tất cả quý khách hàng của hai công ty kinh doanh thuận lợi hơn, cũng như tư vấn cho những người có nhu cầu mua và sử dụng, thay thế bugi NGK và lốp xe IRC định kỳ theo khuyến cáo.

 Các tin khác

lên đầu trang