MOTORBIKE CARE DAY THÁNG 11/2019 - NGÀY HỘI CHĂM SÓC MIỄN PHÍ HƠN 700 XE MÁY CHO NGƯỜI DÂN CẦN THƠ

"Motorbike Care Day - Ngày hội chăm sóc xe máy" là một trong những chương trình quan trọng trong năm của Bugi NGK Việt Nam, kết hợp cùng các hãng phụ tùng hàng đầu Nhật Bản như Dầu nhờn Idemitsu, Lốp xe máy IRC,.... Đây là lần đầu tiên các hãng phối hợp tổ chức tại thành phố Cần Thơ nhằm hỗ trợ người dân chăm sóc loại phương tiện di chuyển quen thuộc, đồng thời góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của chủ xe máy.

Tập thể ban lãnh đạo và nhân viên các hãng chụp hình lưu niệm trước khi chính thức bắt đầu sự kiện.

 

Sự kiện nhận được sự ủng hộ của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và hàng ngàn hộ dân tỉnh nhà. Ban tổ chức đã khéo léo lồng ghép thông điệp "Think Bike" trong suốt hành trình 4 năm sự kiện qua các hoạt động tuyên truyền về việc lái xe văn minh như đội mũ bảo hiểm, không uống rượu bia khi lái xe, không sử dụng điện thoại khi lái xe, tuân thủ đèn tín hiệu giao thông, điều khiển xe đúng tốc độ,... 

Sau nghi thức cắt băng khai mạc, Ban tổ chức đã dành 12 triệu đồng trao tặng cho các trẻ em bị tai nạn giao thông, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Cần Thơ.

Ban lãnh đạo các hãng thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc sự kiện.

 

Quỹ "Think Bike" trao tặng 12 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

 

Phát huy tính hiệu quả của công nghệ, trong chương trình kỳ này, các hãng vẫn áp dụng BI (Business Intelligence Technology) để tổng kết nhanh chóng số liệu thu được khi từng chiếc xe được đưa vào các bước kiểm tra.

- Bước 1: Kiểm tra bugi, khuyến cáo thay thế khi quá hạn sử dụng. Dán tem đo kiliomet để theo dõi kỳ thay bugi kế tiếp.

- Bước 2: Tư vấn về dầu nhớt và tình trạng của xe trong điều kiện bất lợi do khí hậu, thời tiết,....

- Bước 3: Chăm sóc lốp xe về độ bám đường, độ cứng cần thiết,....

Công nghệ BI được áp dụng để thu thập số liệu tại chỗ.

 

Rất đông người dân đem xe đến bảo dưỡng miễn phí.

 

Trong hai ngày hoạt động, sự kiện đã đón nhận hơn 700 chiếc xe máy, thay mới hơn một nửa số bugi đã hết hạn sử dụng. Bên cạnh những nỗ lực bảo dưỡng phương tiện cho người dùng, ban tổ chức còn chuẩn bị nhiều phần quà, làm trò chơi, dựng "Khu vườn thần tiên" cho trẻ em,... tặng người dân khi đem xe đến. 

Khu vực trưng bày của Bugi NGK.

 

Nhiều chủ xe đồng ý thay mới bugi sau khi được chuyên viên tư vấn về sản phẩm.

 

Trong lúc chờ bảo dưỡng xe, phụ huynh đưa trẻ tham gia chơi đất nặn tại "Khu vườn thần tiên"

 

Sự kiện đã khép lại thành công và mang lại những giá trị nhất định cho cộng đồng. Riêng đối với Bugi NGK Việt Nam, đó là niềm vui và tự hào về sự đóng góp bền bỉ nhằm hướng tới một cuộc sống lành mạnh, an toàn. 

Chủ xe ra về sẽ nhận được quà tặng của Ban tổ chức chương trình.

 Các tin khác

lên đầu trang