BUGI NGK TRUYỀN CẢM HỨNG CHO BẠN TRẺ KHỞI NGHIỆP

Giữa tháng 05/2019, văn phòng Công Ty Bugi NGK Việt Nam đón tiếp một số khách mời đặc biệt, đó là các bạn sinh viên năm cuối Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM.

Trước đó, các em có gửi lời đề nghị được học hỏi những kiến thức và kinh nghiệm của những người đi trước. Vì vậy, Ban lãnh đạo NGK quyết định dành ra một buổi trò chuyện để chia sẻ và lắng nghe thế hệ trẻ, đồng thời hy vọng qua cuộc gặp gỡ trên, các em sẽ có thêm nhiều định hướng tích cực, chuẩn bị tâm lý và hành trang sẵn sàng bước vào đời sau tốt nghiệp đại học.

Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp có mặt đúng giờ tại văn phòng Bugi NGK.

 

Buổi sáng, các sinh viên đã có mặt rất đúng giờ. Đại diện Công ty Bugi NGK Việt Nam - Ông Trần Thanh Kha - đã đích thân chào đón các em. Sau khi giới thiệu tổng quát về Công ty NGK-NTK, Ông Kha trình bày nhiều kiến thức và hiểu biết về kỹ thuật, sản phẩm của công ty, các khuyến cáo sử dụng bugi và xe máy... Các em tiếp nhận chăm chú và tập trung.

Bên cạnh đó, những kinh nghiệm sau khi ra trường, cần trang bị những gì để có việc làm đúng nguyện vọng, niềm đam mê đối với công việc và ngành nghề mình đã - đang theo đuổi và tiếp tục gắn bó... cũng được lồng ghép khéo léo trong buổi chia sẻ này. Các em có quyền đặt ra câu hỏi, đưa ra những thắc mắc để chuyên gia giải đáp. 

Đại diện Bugi NGK trao đổi và chia sẻ những kiến thức - kinh nghiệm của mình cho sinh viên.

 

Cuộc gặp gỡ ngắn ngủi nhưng mang tính thiết thực và hữu ích cho sinh viên, cho thấy tinh thần ham học hỏi khoa học kỹ thuật và cầu tiến của sinh viên - thế hệ sẽ làm chủ tương lai. 

Bugi NGK nhận bằng kỉ niệm từ Ban giám hiệu Trường Đại học Công nghiệp.

 

Sau buổi chia sẻ ngắn này, Bugi NGK kỳ vọng các bạn sinh viên sẽ được tiếp thêm động lực, tiếp tục say mê nghiên cứu để phát triển tay nghề, trở thành nguồn lao động trình độ cao, những tài năng mới của xã hội. Sắp tới, Bugi NGK sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động vì cộng đồng và truyền cảm hứng cho nhiều học sinh - sinh viên cả nước bằng những buổi chia sẻ tương tự, hoặc bằng các kế hoạch khác độc đáo hơn.

Tập thể giảng viên - sinh viên trường chụp hình cùng đại diện Bugi NGK Việt Nam.

 Các tin khác

lên đầu trang