BUGI NGK TỔ CHỨC TẬP HUẤN NHẬN DIỆN VÀ PHÂN BIỆT SẢN PHẨM THẬT - GIẢ

Nhằm tăng tăng cường kỹ năng chống hàng giả và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với các sản phẩm mang thương hiệu NGK, sáng ngày 31/10/2019, Công ty Bugi NGK Việt Nam đã phối hợp với Cục Quản lý Thị trường (QLTT) và Công ty Vina CHG để tổ chức một buổi huấn luyện về chủ đề này.

Hội thảo có sự góp mặt của ông Nguyễn Thành Danh – Kiểm soát viên chính thị trường, Cục QLTT tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Viết Hồng – Tổng Giám đốc công ty Vina CHG, phía Công ty TNHH NGK Spark Plugs (Việt Nam) đại diện là ông Trần Thanh Kha – Giám đốc.

Nhiều cán bộ tham dự quan tâm đến các sản phẩm được trưng bày tại quầy của Bugi NGK Việt Nam.

 

Tài liệu Phân biệt hàng thật - hàng giả mang nhãn hiệu NGK.

 

Mở đầu buổi Hội thảo là bài phát biểu khai mạc của ông Hồng văn Hoàng - Phó Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Tây Ninh.

Hồng văn Hoàng - Phó Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Tây Ninh phát biểu khai mạc Hội thảo.

 

Tiếp đến, ông Nguyễn Thành Danh – Kiểm soát viên chính thị trường - Cục QLTT tỉnh Bình Dương đã truyền tải đến toàn thể cán bộ, công chức tham dự những cơ sở pháp lý, các nhóm đối tượng và kinh nghiệm thực tiễn về vấn đề hàng giả và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Đây là những thông tin hữu ích quan trọng giúp lực lượng thực thi nắm vững lý thuyết và vận dụng vào thực tế công việc.

Bài chia sẻ của ông Nguyễn Thành Danh – Kiểm soát viên chính thị trường - Cục QLTT tỉnh Bình Dương.

 

Sau bài huấn luyện tâm huyết bên phía Cục QLTT là phần trình bày của đại diện Công ty TNHH NGK Spark Plugs (Việt Nam) - ông Trần Thanh Kha. Qua những chia sẻ và minh họa cụ thể, các cán bộ, công chức tham dự có thể hình dung một cách khái quát kiểu dáng, đặc điểm và cách nhận diện các sản phẩm giả mạo nhãn hiệu Bugi NGK trên thị trường, từ đó thuận lợi hơn trong việc kiểm tra, kiểm soát thị trường.

Đại diện Công ty Bugi NGK Việt Nam giới thiệu và minh họa về sản phẩm của hãng.

 

Cũng trong Hội thảo, Đại diện Công ty Vina CHG - ông Nguyễn Viết Hồng đã trao đổi và tham luận về giải pháp hỗ trợ cơ quan nhà nước trong công tác thực thi chống hàng giả và giới thiệu đặc tính của một số công nghệ chống giả mạo.

Buổi Hội thảo nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các thành phần tham dự nhờ có sự tương tác giữa người trình bày và người tiếp nhận. Đồng thời, các cán bộ, công chức khi tham dự còn có quyền đặt câu hỏi và trả lời những câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra, kèm một số phần quà tặng hấp dẫn do Cục QLTT Bình Dương và Công ty TNHH NGK Spark Plugs (Việt Nam) chuẩn bị.

Một nữ cán bộ nhận quà sau khi trả lời đúng câu hỏi do hãng NGK đưa ra.

 

Qua chương trình, lực lượng quản lý thị trường tỉnh Tây Ninh được trang bị thêm những kỹ năng cơ bản phân biệt hàng thật, hàng giả và hàng hóa xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Bên cạnh các biện pháp tự bảo vệ mình, doanh nghiệp luôn cần có sự hỗ trợ của lực lượng quản lý thị trường trong việc phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật và đấu tranh chống các hành vi gian lận thương mại.

Sự kiện được đã được đưa tin lên website của Cục QLTT Tây Ninh cùng ngày.

Thành viên Ban tổ chức và khách mời tham dự chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình.Các tin khác

lên đầu trang