BUGI NGK - HÀNH TRÌNH THĂNG HOA SỨC MẠNH

Một cô nàng "tiểu thư" lạnh lùng bước vào tiệm sửa xe với gương mặt căng thẳng và mệt mỏi. Trong lúc anh thợ đang kiểm tra và thay bugi xe cho cô, cô bỗng để ý đến một vài bức ảnh phong cảnh treo trên tường. Cô ngạc nhiên và bị thu hút bởi những khung hình đó. 

Đoán được sự tò mò của cô, anh tiến tới, vui vẻ giới thiệu những địa danh anh đã đi qua và gợi ý đưa cô đi cùng nếu cô thích.

http://ngkntk.com.vn/upload/images/Capture01(1).JPG

 

http://ngkntk.com.vn/upload/images/1.JPG
Anh thợ sửa xe dùng bugi NGK để thay cho chiếc moto của mình.

 

... Và cô gái gật đầu. 

Sáng hôm đó, anh đến đón cô trên người bạn moto quen thuộc vừa được thay bugi NGK hôm qua. 

http://ngkntk.com.vn/upload/images/2.JPG
Anh thợ sửa xe đón cô tiểu thư lạnh lùng trên chiếc moto vừa thay bugi NGK

 

Họ cùng nhau vượt qua vô số cung đường mới, những cảnh sắc cô chưa từng biết. Cô ngại xứ lạ, có anh dẫn đường. Cô sợ động vật hoang dã, có anh tìm cách tiếp cận, khéo léo cho chúng ăn để cô ngắm nhìn. Anh cố gắng để cô được trải nghiệm mọi thứ một cách tự nhiên và an toàn nhất có thể. 

Chứng kiến những gì anh đã làm, tâm trạng cô gái dần dần thoải mái hơn. Cô bắt đầu có cái nhìn khác về anh và mở lòng ra thế giới xung quanh. 

Anh thợ giúp cô gái cho khỉ ăn trái cây.

 

Tiếp tục cuộc hành trình, hai người ghé biển vào một sớm bình minh. Họ đang nô đùa tung tăng trên những con sóng thì chợt cô phát hiện ai đó đã để lại rất nhiều rác bẩn. Rất nhanh nhẹn, cô cẩn thận nhặt các mẩu rác đó, trả cho bãi biển vẻ nguyên sơ vốn có trước nụ cười dịu dàng của anh. 

Cô gái nhặt rác trên bãi biển

 

Gương mặt cô dưới ánh mặt trời đang mọc trở nên tươi tắn rạng rỡ hơn bao giờ hết. 

Một thứ tình cảm mới chớm nở - một ngày mới sắp bắt đầu....

Gương mặt rạng rỡ xinh đẹp của cô gái khi vừa làm xong một việc tốt

 

Tình yêu làm cho con người trở nên tốt đẹp hơn. Ở đây, cô gái không chỉ cảm nhận được tình yêu dành cho người bạn đồng hành, hơn thế nữa, đó là sự trân trọng với thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường.

Người ta ví von bugi là "trái tim của động cơ". Vì sự so sánh đó, Bugi NGK giúp trái tim những người xa lạ xích lại gần nhau hơn, và giúp niềm tin yêu đó lan tỏa ra cộng đồng.

Từ hành trình chinh phục tâm hồn một cô gái, bugi NGK sẽ luôn tiếp lửa cùng bạn để tiếp nối những hành trình mới, hành trình thăng hoa sức mạnh nội tâm trong chính con người bạn và góp phần gửi gắm đam mê đến với tất cả mọi người.

 Các tin khác

lên đầu trang